อายุครรภ์38+1 มีมูกออกมาควรรีบไปหาหมอมั้ย

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีอายุครรภ์ 38 +1 w ปกติจะเห็นตกขาวติดที่กางเกงเป็นสีขาวแต่สองสามวันมานี้มีอาการเจ็บท้องส่วนล่างบ่อยมากค่ะ แล้วก็เพิ่งเห็นมีมูกออกมาเเบบนี้ในวันที่ 30 ตุลานี้ค่ะ ไม่ทราบว่า อาการแบบนี้ควรรีบไปพบหมอเลยมั้ยค่ะ หรือยังไง #มีภาพประกอบนะคะ #ภาพอาจไม่เหมาะสมขอโทษด้วยนะคะ

อายุครรภ์38+1 มีมูกออกมาควรรีบไปหาหมอมั้ย
2 ตอบกลับ

ไปเลยคะคุณแม่ใกล้แล้ว

3y ago

ขอโทษด้วยคาาาเพิ่งเห็นคอมเม้น และก็ขอบคุณมากค่าา ตอนนี้น้องเเข็งเเรงดี 4เดือนเเล้วคาา☺️