อาการน้ำเดิน เป็นแบบไหนคะ

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 36w รู้สึกเหมือนเมนไหล เปิดดูแล้ว เหมือนฉี่รดกางเกง แต่ไม่มีมูกเลือด มีอาการปวดท้องเนือยๆ แบบนี้ใช่อาการน้ำเดินรึป่าวคะ หรือเป็นการปวดท้องเตือนเฉยๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเสี่ยงถุงน้ำคร่ำรั่วนะคะแม่ ไปพบหมอแล้วบอกหมอดูค่ะหมอจะซาววัดระดับน้ำคร่ำว่าน้ำคร่ำอยู่ในระดับปกติรึป่าว