ถามเรื่องการดิ้นของเด็กในท้อง

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ช่วงใกล้คลอด ลูกในท้องดิ้นบ่อยกันไหมค่ะ บ้านนี้กังวลมากเลยค่ะ น้องดิ้นน้อยมาก บางวันเหมือนแค่น้องเคลื่อนตัวแค่3-4ครั้งเอง แต่คุณหมอตรวจสุขภาพเด็กในท้องแล้วผลออกมาว่าน้องปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องใหญ่เลยดิ้นยากค่ะ