ฝากท้องที่คลีนิคจนตอนนี้6เดือน จะเปลี่ยนไปฝากที่ รพ.ได้ไหม

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือเราฝากท้องที่คลีนิคตั้งแต่แรกจนตอนนี้อายุครรภ์ 6 เดือนแล้วค่ะ ถ้าเราจะเปลี่บนไปฝากที่ รพ.ได้มั้ยคะ ต้องดำเนินการยังไงบ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะทันนะคะ ส่วนมากรับไม่เกิน 35 วีค แจ้งคลินิกค่ะ ขอประวัติการฝากไปยื่นที่ใหม่