ประจำเดือนมาหลังผ่าคลอดกี่เดือน

รบกวนสอบถามแม่ๆผ่าคลอดค่ะ หลังผ่านานไหมคะกว่าประจำเดือนจะมา ปั๊มนมให้น้องทุกวันค่ะ เคยทานยาคุมแบบให้นมลูก แต่ทานได้ 7 วันมีเลือดออกคล้ายประจำเดือนเลยหยุดทานค่ะ พอหยุดทานเลือดก็หยุดไหล จนตอนนี้น้องได้ 3 เดือน อยู่ๆแม่มีอาการปวดท้องน้อยคล้ายๆตอนเป็นประจำเดือน แล้วมีเลือดออก อันนี้ปกติไหมคะ ไปอ่านมาเห็นว่าปกติจะมาช่วง 6 เดือนขึ้นไป 😅

1 ตอบกลับ

ปกติของการกินยาให้นมบุตรค่ะ จะมีอาการเลือดออกกระปริดกระปรอย เราก็เป็น กินได้ 2 แผง หยุดเลย เลือดออกบ่อยเดือนนึง 2-3 ครั้ง เราปจด.มาตอนลูก 5 เดือน เข้าเต้าล้วน

11mo ago

ขอบคุณค่า