ขอสอบถามค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ๆบ้านไหนที่ซื้อเสื้อผ้าเตรียมไว้แล้ว ปกติเลือกซื้อไซส์อะไรคะ เช่น 0-3 เดือน หรือ 3-6 เดือนคะ บ้านนี้ไม่มีประสบการณ์ค่ะ😅 เราต้องซื้อเผื่อไว้ ไปเลยใช่มั๊ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

0-3 เดือนค่ะ ความยาว 66 ซื้อไว้ให้น้องใส่ 1-2 เดือนแรกก่อน แล้วค่อยซื้อเพิ่มทีหลังค่ะ เพราะบางทีซื้อมาไว้แล้วใส่ไม่ได้

เราเลือก 0-3 เดือนค่ะ