ของเตรียมคลอด

รบกวนสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ของเตรียมคลอดต้องเตรียมอะไรบ้างคะ พอดีพึ่งเป็นท้องแรกเลยไม่รู้จะเริ่มจากอะไรก่อนดีน้องกำหนดคลอด 13 พฤศจิกายน ค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม2โหล เสื้อผูกหน้า1โหล ถุงมือ ของอาบน้ำ สบู่เหลวสำรี บลาๆดูตามภาพเลยจ้า เอาเเค่ที่จำเป้นก่อนน่ะค่ะคลอดเเร้วค่อยซื้อเพิ่มก้ได้จ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😊