แผลหลังคลอด

รบกวนสอบถามแม่ๆนะคะ เราผ่าคลอดมาได้5 เดือน อยู่ๆแผลก็มีน้ำใสๆไหล แล้วเป็นรูๆ แม่ควรไปหาหมอไหมค่ะ หรือว่าแค่ล้างแผลเองก็พอ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แผลหลังคลอด
2 ตอบกลับ

แม่ต้องไปหาหมอค่ะ ญาติเราเคยเป็นแบบนี้ เป็นเพราะไหมไม่ละลาย ค้องได้สะกิดไหมออกอะไรสักอย่างนิแหละแม่ ไปหาหมอนะ ยิ่งปล่อยไว้จะแผลใหญ่กว่านี้

2y ago

ยินดีจ้าแม่ 😊😊

ไปเช็คดูก็ดีนะคะ เผื่อติดเชื้อจ้า