อาการปวด ทั้ง 2 ข้าง

รบกวนสอบถามแม่ๆนะคะ ช่วงนี้ตั้งครรภ์ได้ 16 สัปดาห์ แล้วมีอาการปวดแขนทั้งสองข้างนอนตะแคงไม่ได้เลยคะเพราะสาเหตุจากอะไรคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

16 week เท่ากันค่ะ เราเป็นพึ่งหายค่ะ ปวดเมื่อยแขน ร้าวที่ขาลงน่อง เดินแทบไม่ได้ หน่วงจิมิ๊ ปรึกษาทางคุณหมอ บอกให้ผ่อนคลาย อย่าเครียด มดลูกกำลังขยายตัว เพื่อรองรับลูกที่กำลังจะโตขึ้น ประมาณ 1 สัปดาห์นิด ๆ อาการนี้ก็จะเบาลงแล้วหายไปค่ะ อดทนนะคะแม่ ✌✌

ที่นอนแข็งไหมคะแม่ ถ้าแข็งมากๆนอนตะแคงนานๆอาจทำให้ปวดแขนได้ 16weeksเท่ากัน เราไม่มีอาการค่า ใช้หมอนรองท้องหรือหมอนข้างดูอาจช่วยได้นะคะ

📌