ไข้หวัดใหญ่สายพันA

รบกวนสอบถามแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้าวคะมีวิธีไห้หายเร็วๆบ้างไหมคะเป็นทรมานมากคะกลัวลูกในท้องเป็นอะไรด้วยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของบ้านนี้เพิ่งเป็นมาเลยค่ะ แต่หมอไม่แจ้งว่าสายพันธ์อะไรแจ้งแค่ว่าเป็นไข้หวัดใหญ่ ได้แอดมิดที่รบ.3วัน2คืน บวกกับเด็กในท้องหัวใจเต้นไวด้วยเพราะแม่ไข้ขึ้นสูง ปวดเนื้อปวดตัวทรมานมากค่ะ บ้านนี้หมอสั่งห้ามลุกออกจากเตียงเพราะหัวใจแม่เต้นไว อยู่กับหมอกับพยาบาลก็ไม่ต้องห่วงค่ะแม่ เขามาตรวจฟังหัวใจลูกตลอดค่ะ ถ้ายังไม่ไปหาหมอรีบไปนะคะแม่ จะได้หายไวๆค่ะ ❤️

9mo ago

ไม่ซาวเลยคะแม่

หาหมอยังคะ ถ้ายังแนะนำหาหมอนะ เผื่อมียาที่คนท้องทานได้ เราเป็นหลังคลอดละ 2 วันแรกเหมือนจะตายค่ะ นอนซมกับลูกทั้งวัน ข้าวเราก็ไม่กินเลย วันต่อมาลูกได้ยา เราก็แวะซื้อยา กินยาตื่นเช้ามาดีขึ้น ไม่ปวดเนื้อปวดตัวไม่เพลียละ

9mo ago

กลัวจะมีผลอะไรต่อลูกมมกคะแม่