ตั้งครรภ์ช่วงไตรมาสที่ 3

รบกวนสอบถามแม่ๆทุกคนจ้า ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 32W. ปกติน้ำหนักจะขึ้นเดือนละ 1 -2 กิโล กินทุกอย่างปกติ แต่เดือนนี้น้ำหนักขึ้นมา3- 3.5 กิโล คือพุ่งมากค่ะ เป็นปกติไหมคะ ทำไมขึ้นไวจัง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เยอะไปนิดนึงค่ะ 🥰

4y ago

หนูก็ว่ามันเยอะไป อิอิ #ขอบคุณนะค่ะแม่