ประสบการณ์การแก้หมันค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์แก้หมันหน่อยค่ะ ว่าเจ็บไหม ผ่าเหมือนผ่าคลอดเลยไหมคะ ค่าใช้จ่ายแพงไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีแก้หมันอยุ่2วิธีค่ะแก้หมันแบบส่องกล้องกับแก้หมันแบบผ่าตัดเปิดหน้าท้องบ้านนี้แก้หมันแบบส่องกล้องไม่ใช้วิธีเปิดหน้าท้องค่ะแผลเล็กมากไม่เจ็บมากค่ะแก้หมันได้9เดือนก็ท้องเลยค่ะค่าใช้จ่ายเราเสียไม่เกิน5หมื่นบาทค่ะอันนี้ก็แล้วแต่โรงบาลนะคะ นี่คะเด็กที่เกิดจากการแก้หมันค่ะ??

2y ago

ขออนุญาติสอบถามนะคะ แก้หมันรพ.อะรัยคะ