ก่อนกรีดฝีเย็บ หมอฉีดยาชาให้มั้ยคะ? อยากคลอดธรรมชาติแต่กลัวและกังวลมากๆ 😩

รบกวนสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ คลอดธรรมชาติค่ะ ว่าก่อนหมอจะกรีดฝีเย็บ ฉีดยาชาให้มั้ยคะ ? #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻

2 ตอบกลับ

ฉีดค่ะ 🙂

4y ago

ท้องแรก มีความกังวลค่ะ ขอบคุณมากนะคะ 🙏🏻😂