สอบถามหน่อยค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะเปนแบบนี้มาสองครั้งเเร้วค่ะครั้งเเรกเปนมูกใสๆปนเลือดในรูปเปนครั้งที่สองค่ะอันตรายไหมค่ะตอนนี้29+2wเเม่กังวลค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😶

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะไม่ว่ามากน้อยแค่ไหนก็ตาม