ผ่าคลอด แล้วท้องไม่ยุบ

รบกวนสอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอด ตอนนี้ผ่าคลอดมาได้เดือนกว่าแต่หน้าท้องไม่ยุบเลย ใหญ่เหมือนยังไม่คลอด น้ำหนักขึ้นเยอะกว่าตอนก่อนคลอดอีก แม่เลี้ยงลูกด้วยนมแม่เอาลูกเข้าเต้า 2-3 ชม ครั้งนึง อยากทราบว่าทำยังไงให้หน้าท้องยุบ ใช้เวลานานไหมค่ะ เครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานนำ้เยอะๆนำ้อุ่นยิ่งดีคะคะให้น้องดูดนมบ่อยแม่ก็ผ่าคลอดนะคะผ่าทั้ง2คนเลยตอนนี้นำ้หนักจะเท่าตอนไม่ท้องแล้วคะ