สอบถามแม่ๆที่เคยเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ๆตามหัวข้อเลยค่ะ มีใครเคยเป็นบ้าง ต้องทำยังไงบ้าง ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ น้องคลอดออกมาแข็งแรงปกติดีค่ะ ต้องดูแลตัวเองดีๆ ควบคุมอาหาร งดน้ำหวาน แป้ง ข้าวเหนียว กินข้าวไรซ์เบอรรี่แทนข้าวขาว ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

2y ago

ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าควบคุมอาหารดีๆ ทำตามคะแนะนำของหมอ ยังไงน้องก็ไม่เป็นอะไรค่า