รบกวนสอบถามค่ะกังวลมาก

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้38weeks+2dayแล้วอยู่ดีๆวันนี้ลูกดิ้นไม่หยุดเลยดิ้นแรวด้วยตั้งแต่หกโมงถึงทุ่มหนึ่งแล้วแบบนี้ผิดปกติหรืออันตรายมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มี2อย่างค่ะ ปกติกับ รกพันคอ ลูกจะดิ้นแรงแล้วเร็วไม่หยุดค่ะ คุณแม่ไม่สบายใจไปหาหมอได้นะคะ