วิธีการซักผ้าอ้อม กำจัดขนส่วนเกิน ผ้าสำลี

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ ใครมีวิธีจัดการ ขนส่วนเกินของผ้าอ้อม เป็นผ้าสำลีค่ะ หรือต้องซักบ่อยๆจนกว่าขนจะหมดคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

วิธีการซักผ้าอ้อม กำจัดขนส่วนเกิน ผ้าสำลี
1 ตอบกลับ

เอามีดโกนมาขูดออกค่ะ บ้านนี้ก็เป็นแต่เป็นเฉพาะเสื้อผ้าลูกคะ