เริ่มตัดเล็บให้ลูก

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ เริ่มตัดเล็บให้ลูกกันตั้งแต่ตอนไหนคะ ตอนนี้น้อง 20 วันแม่ยังไม่กล้าตัดให้ แต่เล็บน้องยาวและแข็งแล้ว ได้แต่ใส่ถุงมือไม่ให้เล็บน้องข่วนหน้าข่วนตา #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เริ่มตัดได้แล้วค่ะ 2อาทิตย์เราก็เริ่มตัดให้แล้วค่ะเพราะเราไม่ให้น้องใส่ถุงมือตลอดเวลาค่ะ

2mo ago

โอเคค่ะ ขอบคุณค่ะ

ตัดได้เลยค่ะ แต่อย่าตัดชิดมาก ตัดออกแค่ช่วงปลายๆก่อนค่ะแม่

2mo ago

ขอบคุณค่ะแม่