เครื่องปั้มนม

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ เกี่ยวกับเครื่องปั้มนม ว่าสำคัญมากมั้ย ถ้าไม่ใช้จะเป็นอะไรหรือป่าว ตอนนี้กำลังตั้งท้องอยู่ค่ะ เลยไม่แน่ใจว่าจะซื้อมาใช้ดีมั้ย ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราลูกไม่เข้าเต้าค่ะ ต้องปั้มแล้วใส่ขวดให้ค่ะ ขาดเครื่องปั้มเหมือนขาดใจเลยค่ะ เวลาคัดเต้านี่สำคัญมาก แถมเราทำสต๊อคนมค่ะ เครื่องปั้มเลยสำคัญมากค่ะ