คลอดธรรมชาติต้องใส่ที่นัดหน้าท้องมั้ย

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ อยากทราบว่าคลอดธรรมชาติจำเป็นค้องใส่ที่รัดหน้าท้องมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใส่จ้าเพราะงั้นพุงจะไม่หายจ้า พี่เราบอกมา พอดีพี่เราท้องที่สองแล้วคลอดธรรมชาติทั้ง2คนจ้า

2y ago

ขอบคุณค่ะ

รัดก็ได้ค่ะ หน้าท้องจะยุบไวมากกก

2y ago

ขอบคุณค่ะ