สิทธิ์ 30 บาท

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ หากเรามีประกันสังคมอยู่แล้ว แต่ใช้สิทธิ์ 30 บาทคลอด เราสามารถเบิกค่าคลอดกับค่าสิทธิลาคลอดบุตรได้ไหมคะพอดีท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

มีปกส.สิทธิบัตรจะหลุดทันทีและใช้ไม่ได้ค่ะ ต้องสำรองเงินจ่ายและทำเรื่องเบิกหลังคลอดได้ ยกเว้นสิทธิปกส.ม.40ที่ใช้สิทธิ30บาทได้

11mo ago

ขอบคุณค่ะ