รบกวนสอบถามแม่ๆบ้านอื่นจ้า

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ ลูกวัย 7 เดือน 10วัน ตอนนี้น้องกินนมผงค่ะ และกินข้าววันละ 1 มื้อคือตอนเช้า น้องถ่ายปกติ วันละ1-2ครั้ง ไม่มีอาการท้องอืด ท้องเสีย แต่เมื่อวานน้องถ่ายไป 5 รอบ ไม่มีมูกหรืออะไรปนให้บ่งบอกถึงอาการท้องเสีย น้องก็ไม่งอแง ปกติไหมค่ะ ที่สงสัยมากๆคือคนเฒ่าคนแก่บอกว่า เด็กมันจะยืดตัว มันจะคลาน จิงไหมคะ #ลูกคนแรกเลี้ยงลูกเองก็จะมีกังวลบ้างคะแม่ๆ #หากแม่ๆมีประสบการมาแนะนำบ้านนี้หน่อยนะคะ #ขอบคุณมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ ตอนลูกเราเล็กเป็นอย่างนี้เหมือนกัน แต่ถ้าคิดแนววิทยาศาสตร์ลูกอาจจะแค่อึไม่สุด 555

3y ago

แม่พาไปหาหมอ หมอบอกว่า ทางการแพทย์ไม่มีการอึแบบนี้แล้วแปลว่ายืดตัว😂 แต่ที่บ้านก็ยังบอกไม่เลิกว่าอึแบบนี้ยืดตัว แต่ตอนนี้น้องหายแล้วค่ะ

พาน้องไปหาหมอค่ะแม่ น้องจะยืดจะคลานไม่เกี่ยวกับท้องเสียค่ะ คนละเรื่อง

3y ago

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะคะแม่