ฝากครรถ์แบบพิเศษ&ธรรมดา

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ ระหว่างฝากพิเศษกับฝากแบบธรรมดา ความแตกต่างยังไง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ที่นะคะ ฝากพิเศษหมอจะซาวดูลูกให้ทุกครั้ง ฝากธรรมดา ต้องดู รพ.ด้วย บางที่ซาวให้บางที่ไม่ซาวค่ะ

- ฝากพิเศษ หมอที่ฝากจะไปทำคลอดให้ค่ะ - ฝากธรรมดา เจอหมอเวรคนไหน คนนั้นก็ทำคลอดให้ค่ะ