ตรวจขึ้น2ขีดจาง

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีเอ๋ประจำเดือนขาด1วันเลยลองตรวจดูค่ะ ผลปรากฎว่าขึ้น2ขีดค่ะ แต่ขีดจางมาก+มีเลือดสีชมพูออกพอเปื้อนกางเกงในค่ะได้ประมาณ3วันแล้วค่ะแต่เพิ่งตรวจเจอว่าท้องเมื่อวานค่ะ ยังไม่ได้ไปหาหมอเพราะคนที่บ้านบอกว่ากลัวไม่ท้องให้รอตรวจอีกรอดูขีดว่าเข้มขึ้นไหม เคยมีใครเป็นแบบนี้ไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

ตรวจขึ้น2ขีดจาง
53 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอตรวจให้ชัด เผื่อได้ยากันแท้งค่ะเพราะถ้าท้องมีเลือดออก ก็เสี่ยงแท้ง