กินหมูกะทะได้ไหม

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดผ่าคลอดแล้ว แต่อยู่ๆก็อยากกินหมูกะทะ อยากรู้ว่าวันนี้เรายังสามารถไปกินหมูกะทะได้อยู่ไหมคะ เพราะจะผ่าคลอดพรุ่งนี้แล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าดมยา ต้องงดน้ำและอาหารตามเวลาที่หมอกำหนด ถ้าบล็อกหลัง ก็กินได้

ของเราผ่าเสาร์นี้ หมอให้งดอาหารหลังเที่ยงคืนวันศุกร์ค่ะ

หมอได้บอกไหมคะว่าก่อนไปรพ.ต้องงดน้ำงดอาหารก่อน

1y ago

การไม่แจ้งแพทย์หรือพยาบาลว่ารับประทานอาหารในช่วงงดอาจนำไปสู่ภาวะแทรกซ้อนที่อันตรายคือการสำลักอาหารลงปอด เกิดปอดอักเสบรุนแรงได้