น้องไม่ค่อยนอน 1M11D

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ น้องบ้านนี้ไม่ค่อยนอนเลย กล่อมเป็นชั่วโมง พอหลับได้ไม่ถึง 20 นาทีตื่น ตื่นที 7-8 ชั่วโมง บางทีกลางวันคิดว่าไม่หลับ กลางคืนต้องหลับแน่ๆ ก็ยังไม่หลับ อิแม่เพลีย ลูกตาใสเกิ๊นน มีใครพอจะมีวิธีทำให้น้องหลับยาวๆบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลางวันให้ลูกนอนเปลค่ะน้องหลับยาวเลยค่ะกลางคืนนอนกับแม่หลังอาบน้ำทามหาหิงส์ตลอดเลยค่ะบางทีน้องอาจท้องอืดค่ะแม่เวลาน้องกินนมแม่ต้องจับน้องเรอทุกครั้งนะคะ

4y ago

แม่ต้องอุ้มน้องพาดบ่าจนกว่าน้องจะเรอแล้วค่อยให้น้องนอนค่ะ,✌️✌️