วิธีทานนม

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ น้อง4เดือน แนะนำ วิธีชงนมกี่ช้อน น้ำกี่ออนซ์ และ กินนมกี่ออซ์ต่อวัน ค่ะ

1 ตอบกลับ

วิธีชงนมดูข้างกล่องเลยค่ะ แต่ละยี่ห้อไม่เหมือนกันนะคะ ส่วนปริมาณจำไม่ได้แล้ว ล่าสุดน้องกินครั้งละกี่ออนซ์คะแม่ วันละ 6-8 มื้อค่ะ