ขอความคิดเห็นจากแม่ๆค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ 24 week 2 day แล้ว ฝากครรภ์คลินิค หมอไม่เคยให้ฟังเสียงหัวใจเต้นน้องเลย....เวลาไปก็แทบจะไม่คุยอะไรเลย แค่บอกปกติเฉยๆ ถามคำตอบคำ จะเปลี่ยนคลินิคตอนนี้ทันไหมค่ะ....

1 ตอบกลับ

ปกติคลีนิคคุณหมอจะดูให้แบบละเอียดมากนะคะบ้านนี้คืออยากรู้อะไรก็ถามคุณหมอเลยค่ะนี่ตรวจล่าสุดตอน 19W คุณหมอก็ดูให้แบบเอียดทุกอย่างแล้วค่ะดูนิ้วดูอวัยวะต่างๆด้วย