การทำสีผม

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ คือตอนนี้อายุครรภ์ 36 สัปดาห์​แล้ว เห็นว่าผมเริ่มร่วงแล้วค่ะ ก็เลยอยากตัดผม แต่อยากทำสีผมด้วยจะได้มั้ยคะ หรือว่าให้ผ่านช่วงหลังคลอดไปก่อนค่อยทำสีผมได้ค่ะ

2 ตอบกลับ

หลังคลอดดีกว่าค่ะ อดทนเพื่อลูก

ใกล้คลอดแล้วแม่ อดใจก็ค่ะ