คุณแม่ท่านไหนท้อง 8 เดือน แล้วลูกน้ำหนักน้อยบ้างคะ

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37w6d คุณหมอบอกว่าลูกน้ำหนักน้อย แค่ 2.1 เท่านั้น อยากทราบว่า ลูกคุณแม่ท่านไหนน้ำหนักน้อยบ้าง แล้วต้องทานอะไรเพื่อเพิ่มน้ำหนักลูกคะ ใกล้จะคลอดแล้ว

5 ตอบกลับ

คุณแม่ลองอ่านบทความนี้ดูนะคะ มีวิธีเพิ่งน้ำหนักลูกในท้องค่ะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%81%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%AD%E0%B8%B0%E0%B9%84%E0%B8%A3%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%B4%E0%B9%88%E0%B8%A1%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B9%83%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87/

@Kanyanat Yooyen แม่บ้านนี้กินไข่วันละ1ฟอง ปลาทูวันเว้นวัน น้ำหนักลงลูก จนหมอบอก เบาๆเรื่องบำรุงเลยค่ะ

ของบ้านนี้ 8 เดือนเต็ม 33w น้ำหนัก 2,500 คะ

6y ago

ขึ้นเย๊อะคะ ช่วงท้องแรกๆ ถึง5 เดือน แต่ตอนนี้ ขึ้นเดือนละ 3-5 ขีดเองคะ

ของเราก้อ36wนำ้หนักแค่2300เองค่ะ

ขอบคุณมากนะคะ