ลูก6วันทำไมชอบอวกออกมาคะ กะงวลใจมากเลยคะ

รบกวนสอบถามแม่ๆคะ ลูก6วัน ชอบกินนมแล้วเกบไว้ข้างแก้ม กินอิ่มแม่จับเรอปกติ แต่พอพานอนจะมีนมออกมาตลอดเลยคะ มีแม่ๆคนไหนเจอแบบนี้บ้างคะ กังวลมากๆเลยคะ

1 ตอบกลับ

กินเยอะเกินไปไหมคะ

1y ago

งั้นแม่ลองให้กิน 1 ออนซ์ก่อน แล้วจับเรอ แล้วค่อยให้น้องกินต่อค่ะ