น้ำนมไม่ไหล

รบกวนสอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้คลอดน้องมาได้1เดือน2วัน มีปัญหาเรื่องน้ำนมน้อย น้องไม่ค่อยเข้าเต้า ปั้มทีได้รอบละ1-2ออนซ์ บางรอบก็ไม่ออก แบบนี้คือน้ำนมน้อยใช่ไหมคะ กินทุกอย่างที่ว่าดีเรียกน้ำนมมาแน่ๆก็ยังไม่มาไม่เพิ่ม ควรทำไงดีคะ ตอนนี้น้องกินนมเสริมด้วยคะเพราะร้องเวลาไม่อิ่ม

1 ตอบกลับ

กระตุ้นให้น้องดูดบ่อยนะค่ะ ปั๊มต่อไปเรื่อยๆ บ้านนี้กินตัวนี้น้ำนมไหลดีมาก