คลอดโรงพยาบาลหลังสวน​ จ.ชุมพร

รบกวนสอบถามแม่ๆคนไหนเคยคลอดที่โรงพยาบาลหลังสวน​ จ.ชุมพรบ้างคะ​ เป็นยังไงบ้างรบกวนแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

บริการดีไหมค่ะ ผ่าคลอดเท่าไรค่ะ