ปวดท้องน้อยถี่ๆ เฉพาะตอนกลางคืน

รบกวนสอบถามแม่ๆ#ใครมีประสบการณ์ หน่อยค่ะ มีอาการปวดท้องน้อยถี่ๆแบบนี้มา3คืนแล้วค่ะ เป็นหลังเที่ยงคืนไปแล้ว จนเช้าถึงเช้า แล้วก็หาย ช่วงกลางวันไม่มีอาการค่ะ มีแค่ท้องแข็งบ้าง แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ หรือแค่เจ็บเตือน ขอบคุณค่ะ

ปวดท้องน้อยถี่ๆ เฉพาะตอนกลางคืน
1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนจ้าเจ็บจริงจะแข็งถี่ปวดใน3-5นาที