การดิ้น การตอด การสะอึก

รบกวนสอบถามแม่ๆ รุ่นพี่หน่อยค่ะ ว่าความแตกต่างระหว่างการดิ้น การตอด การสะอึกหน่อยค่ะ พอดีท้องแรก ยังไม่รู้ถึงความแตกต่างค่ะ ตอนนี้ 21w แล้ว ขอบคุณ​ล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ดิ้น / จะรู้สึกดุ้กดิ้กไปมา นูนบ้างเบี้ยวบ้าง สะอึก / ตุ้บๆแบบสม่ำเสมอ ตอด / รู้สึกแค่เบาๆ ท้องไม่เบี้ยวไม่โย้

4y ago

ขอบคุณ​มากนะคะ🙏🙏