สอบถามค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ๆ นะคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 28 week อยากทราบว่าเราเริ่มตั้งครรภ์ช่วงต้นเดือน มกรา ถูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ บ้านนี้28+1วีค ปจดครั้งสุดท้าย11-13มกรา

4y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่ ปจด.บ้านนี้ครั้งสุดท้ายประมาณ 10-13 มกรา เหมือนกันค่ะ