รบกวนสอบถามค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ๆ ค่ะ ใครคลอดธรรมชาติแล้วฝีเย็บอักเสบไหมค่ะ พอดีปวดค่ะ ไม่ทราบว่าแบบนี้เป็นหนอง หรือน้ำคาวปลาค่ะ แต่มีอาการปวด เวลาเดินและนั่งค่ะ ขอบคุณค่ะ

รบกวนสอบถามค่ะ
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย แต่ของเราจางกว่านี้

ไปให้หมอตรวจดีกว่าค่ะแม่

3y ago

ไปมาเมื่อวานค่ะ หมอว่าเป็นน้ำคาวปลา โดนตรวจมา วันนี้ปวดหนักกว่าเดิมค่ะแม่ 🥺 ขอบคุณค่า