การสวมใส่ชุดคลุมท้อง

รบกวนสอบถามแม่ๆ ค่ะ คือพอดีเราทำงานออฟฟิศ แล้วต้องใส่ชุดคลุมท้องมาทำงาน แต่ตอนนี้มีข้อสงสัย เกี่ยวกับการใส่กางเกงซับในค่ะ ว่าควรใส่ให้ต่ำกว่าท้องน้อย( ตรงที่น้องอยู่) หรือว่า ควรดึงเอวสูงมาให้ปิดคลุมท้องคะ #มือใหม่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใส่กางเกงซับในคนท้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ เดี๋ยวลองสั่งซื้อในเพจดูค่ะ