เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์

รบกวนสอบถามแม่ๆ ค่ะ กลืนน้ำตาล 50 gm. รอบ แรก ไม่ผ่าน หมอนัดกลืน 100 gm. รอบที่ 2 มีโอกาสผ่านไหมคะ หรือ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ กลืนน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่านแต่รอบ ที่ 2 ผ่านมาแชร์ ประสบการณ์ หน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ก่อนไปตรวจงดของหวานทุกอย่างค่ะ