สอบถามคะ ( คุณแม่มือใหม่คะ)

รบกวนสอบถามแม่ๆ คะ ตั้งท้อง 1-3 เดือนแรกแม่ๆที่ไม่ได้แพ้มาก ทานได้ปกติ น้ำหนักขึ้นกันประมาณกี่กิโลคะ

39 ตอบกลับ

แพ้ช่วงเย็นคะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ได้สองเดือนแลง

5y ago

เราก็แพ้คะ เวียนหัว คลื่นไส้ แต่ไม่อาเจียน

บ้านนี้ก่อนท้อง45 ตอนนี้ท้องเกือบ3เดือน ขึ้นมา3โลคะ

5y ago

เราระวังเรื่อง นน. คะ กลัวจะขึ้นเยอะ ตอนนี้ ใกล้ จะ 3 เดือนขึ้นมา เกือบ 2 โล

ไม่แพ้เลย และก็ไม่ขึ้นเลย มาขึ้นเอาตอน 5 เดือนค่ะ

5y ago

อยากเป็นแบบนี้จังคะ แม่จะได้ไม่บวมมาก

บ้านนี้แพ้ค้ะน้ำหนักลดไป2โล ท้องได้3เดือนกว่า

5y ago

เราแพ้เบาๆคะ ไม่อาเจียน แต่คลื่นไส้เวียนหัวคะ แต่ทานได้

1-4เดือนแรก นน.ลด7โลตอนนี้36วีค3วัน นน.ขึ้นมา8.7 ค่ะ

5y ago

บ้านนี้แพ้ท้องค่ะแม่ ^^

เราไม่แพ้ ตอนนี้ 4เดือน ขึ้น 5 กก.แล้วค่ะ

ของบ้านนี้ไม่แพ้ท้อง ขึ้นแค่2ขีดเองค่ะ

ไม่ขึ้นคะ ขึ้นอีกทีตอน5เดือน เพิ่มมา3-4โล

5y ago

ดีจังเลยคะ ขึ้นไม่เยอะ

ของเราจะสองเดือนน้ำหนักพึ่งขึ้นโลกว่าๆ

5y ago

เท่ากันเลยคะ

ไม่แพ้เลย หิวบ่อยมาก 15w ขึ้นมา 2 โลค่ะ

5y ago

ก็ไม่ถือว่าเยอะนะคะแม่