สอบถามคะ ( คุณแม่มือใหม่คะ)

รบกวนสอบถามแม่ๆ คะ ตั้งท้อง 1-3 เดือนแรกแม่ๆที่ไม่ได้แพ้มาก ทานได้ปกติ น้ำหนักขึ้นกันประมาณกี่กิโลคะ

39 ตอบกลับ

1-5เดือนแพ้ท้องนน.ลดไป7โลค่ะ

2 เดือน 1.5 โลค่ะ หิวบ่อยมากค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ หิวบ่อยแต่ทานทีละนิดค่ะ สำหรับเค้า 1.5 โลก็ขึ้นปกตินะคะไม่ได้มากรึน้อยเกินไป เพราะไม่เคยแพ้เลย เลยสามารถทานอาหารได้พอสมควร บ้านนี้กินนมวันละ 2 -3 กล่องเลยค่ะ

ไม่ขึ้นจ้า ตอนนี้ลด1โลด้วย

5y ago

แพ้จ้า5555

18w ขึ้นมา2.7 โล ไม่แพ้ เลยคะ

5y ago

ขนาดไม่แพ้ แม่ นน. ขึ้นไม่เยอะเนอะดีจัง

4โลในไตรมาสแรก 7โลใน 20week

5y ago

กำลังระวังเรื่อง นน. คะ กลัวขึ้นเยอะ

1-3เดือนขึ้นมา5โลจ้า

ไม่ขึ้นค่ะ ทานปกติ

เดือนละโลค่า

5y ago

ขอบคุณคะ กำลังดีเลยนะคะ

2โลค่ะ