ท้อง38+7w เมื่อวานตรวจภายในพยาบาลบอกเปิด1ซม. แต่ให้กับบ้าน ไม่แน่ใจว่าตอนนี้เปิดเพิ่มไหม

รบกวนสอบถามแม่ไปค่ะ ปัจจุบันท้อง38+7w เมื่อวานตรวจภายในพยาบาลบอกเปิด1ซม. แต่ให้กับบ้าน จนปัจจุบันก็ไม่ได้ปวดมากเลยไม่แน่ใจว่าตอนนี้ปากมดลูกจะเปิดเพิ่มไหม หรือครวนรอให้ปวดแยอะๆค่อยไปเพราะนี้ก็ผ่านมาจะ24ชม แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

รอค่ะ