ลูกตาแฉะ น้ำตาไหล

รบกวนสอบถามแม่หน่อยค่ะ ตอนนี้น้อง 3 เดือน น้ำตาไหล มีขี้ตาเป็น มาประมาณ 1 เดือนแล้วค่ะ ทำยังไงถึงจะหายค่ะ ไปหาหมอมา2ครั้งแล้วก็ไม่ดีขึ้นค่ะ แม่ท่านไหนแนะนำได้บ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ

3 ตอบกลับ

เช็ด+นวดเปิดท่อน้ำตาต่อไปค่ะ บ้านนี้เป็น ๆ หาย ๆ จน 9 เดือนเป็นส่าไข้แล้วน้ำตาไหลทั้งวัน พอหายเป็นส่าไข้ ขี้ตาก็หายไปด้วยเลยค่ะ

4mo ago

อ่อค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ใช้น้ำเกลือเช็ดจากหัวตาไปหางตา แล้วทิ้งห้ามเช็ดย้อนกลับค่ะ นวดเปิดท่อน้ำตาตรงบริเวณหัวตาค่ะ นวดๆให้ได้10ครั้งค่ะ

ตอนนี้ลูกเป็นอยู่เหมือนกันค่ะ สองอาทิตแล้วไม่หายสักทีเช็ดน้ำต้มสุกก็แล้ว🥲🥲