เบิกเงินค่าคลอดบุตร

รบกวนสอบถามแม่ ๆ ที่เบิกเงินค่าคลอดบุตรของประกันสังคมค่ะ เราจะได้รับเงินหลังจากยื่นเรื่องขอเบิกประมาณกี่วันคะ ถ้าช้าจะได้เผื่อเงินสำรองไว้ใช้จ่ายหลังคลอดมากหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ประมาณ1สัปดาห์หรือเร็วกว่านั้นก็ได้ค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ 🙏