ท้อง 5-6w มีคล้ายๆเลือดสีน้ำตาลออกมา

รบกวนสอบถามแม่ ๆ ค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ประมาณ 5-6w แล้วมีคล้าย ๆ ผนังมดลูกสีน้ำตาล แต่ไม่มีเลือกแดงสดนะคะ ออกมาแบบนี้วันเว้นวัน อยู่ประมาณ 1 อาทิตย์แล้ว ไปหาหมอ ซาวน์ดู ถุงตั้งยังอยู่ หมอไม่ให้ยาอะไร บอกแค่ว่าอีก 2 อาทิตย์มาซาวน์ใหม่ อยากสอบถามแม่ ๆ ที่มีประสบการณ์ แบบนี้ค่ะ ตอนนี้เรากังวลมากเลย กลัวน้องไม่อยู่ด้วย เราเป็น pcos ค่ะ กว่าจะได้น้องมา รอมานานหลายปี รบกวนขอคำปรึกษาจากแม่ ๆ ที่มีประสบการณ์ด้วยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง 5-6w มีคล้ายๆเลือดสีน้ำตาลออกมา
2 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งเครียดค่ะ รอดูไปก่อนนะคะ ❤️

น่าจะเลือดล้างหน้าเด็กนะคะ