Finger food

รบกวนสอบถามหน่อยนะคะ ลูกชายอายุ 7 เดือน 26 วัน ฟันยังไม่ขึ้น ไม่ทราบว่าจะฝึกให้ลูกชาย ทานอาหารว่างแบบ Finger food ได้มั้ยค่ะ ? เช่น มะม่วงสุก มะละกอ มันจะลื่นลงคอมั้ย? จะติดคอมั้ย? แล้วควรเริ่มจากอะไรก่อน? ขอบคุณค่ะ????

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง 7 เดือน 25 วัน ฟันกำลังโผล่นิดๆค่ะ เริ่มจากบล็อคโคลี่ค่ะ น้องจะบี้ๆแล้วก็เอาเข้าปากเองค่ะ แต่ต้มไห้เปื่อยมากๆค่ะ

5y ago

ค่ะ จะลองทำตามดู ขอบคุณนะคะ

บดๆบี้ๆให้น้องคะแม่

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะคุณแม่