สอบถามหน่อยนะค่ะขึ้นแบบนี้จะมีสิทธิ์ท้องไม่ค่ะ ตรวจมา3วันละขีดสองจะเป้นแถบจางๆประจำเดือนมาล่าสุด 19 มิ.ย

รบกวนสอบถามหน่อยนพค่ะยากมีน้องมากๆ

สอบถามหน่อยนะค่ะขึ้นแบบนี้จะมีสิทธิ์ท้องไม่ค่ะ ตรวจมา3วันละขีดสองจะเป้นแถบจางๆประจำเดือนมาล่าสุด 19 มิ.ย
11 ตอบกลับ

ท้องค่ะ