2ขีดจางแบบนี้

รบกวนสอบถามหน่อยค้ะ พอดีประเดือนขาด1เดือน24วัน ตรวจขึ้น2ขีดจางๆ แต่พอไปตรวจเลือดหมอบอกไม่ท้อง มีแม่คนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค้ะ เป็นแบบนี้แล้วท้องมั้ยค้ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2ขีดจางแบบนี้
6 ตอบกลับ

เราก็ตรวจจางๆนิดเดียวจางมาก ไม่ได้ไปตรวจเลือดนะคะ เเต่รอ ผ่านไปสัก1 อาทิตย์ละตรวจดูใหม่ สรุปท้องค่ะ

ถ้าผลเลือด ไม่ท้องก็ไม่น่าจะท้องค่ะ อุปกรณ์ตรวจฉี่ อาจผิดพลาด เป็นผลลวงได้ค่ะ

4y ago

พอกับจากตรวจเลือดมาตรวจอีกครั้งขึ้น2ขีดจางเหมื่อนกันเรยค้ะ

เปนเหมือนกันค่ะ ปรำจำเดือนขาด1เดือน 25วัน พอตรวจขึ้น2ขีดแบบจางมาก

ให้หมออัลตราซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ ถึงจะรู้

อ่านผลทันทีเลยไหมคะ

4y ago

อ่านผลทันทีเรยค้ะ