รบกวนด้วยค่ะ

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะถ้าเรามีสิทธิประกันสังคมอยู่อีกโรงบาล(นพรัต)เราจะฝากท้องอีกโรงบาล(สิรินธร)โดยไม่ย้ายสิทธิได้ไหมค่ะค่าใช้จ่ายจะเสียเยอะกว่ากันไหมค่ะเป็นโรงบาลรัฐทั้งคู่ค่ะ แต่สิทธิประกันสังคมต้องสำรองจ่ายเองทั้งหมดใช่ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝาก+คลอด โรงบาลที่มีสิทธิ์อยู่เสียน้อยกว่า ค่ะแม่